ข่าวจาก เทคโนโลยีบัณฑิต วอศ.ขอนแก่น

อย่างไรก็ตาม การประชุมวิชาการและนวัตกรรม เทคโนโลยีบัณฑิต สถาบันการอาชีวศึกษา ระดับชาติ ครั้งที่ 2 นี้ ถือเป็นวาระสำคัญอีกครั้งหนึ่ง ในการพัฒนาอาชีวศึกษา ให้มีความก้าวหน้า ด้วยเป็นเวทีที่นักศึกษาจากสถาบันการอาชีวศึกษาทั่วประเทศ ได้นำผลงานมาแลกเปลี่ยนความรู้ซึ่งกันและกัน อันจะนำมาซึ่งการเผยแพร่ผลงานดังกล่าวออกไปในวงกว้าง  ซึ่งหวังเป็นอย่างยิ่งว่า การประชุมวิชาการและนวัตกรรม เทคโนโลยีบัณฑิต สถาบันการอาชีวศึกษา ระดับชาติ ครั้งที่ 2 นี้ จะทำให้ผู้เข้าร่วมประชุมทุกท่าน ได้รับองค์ความรู้จากผลงานวิจัย และแนวคิดในการสร้างนวัตกรรม ให้เกิดประโยชน์ต่อการเรียนการสอนอาชีวศึกษา รวมถึงแนวทางการคิดค้นสร้างสิ่งประดิษฐ์ ทั้งที่เป็นประโยชน์ต่อการเรียนการสอน และการใช้เป็นเครื่องมือในการแก้ไขปัญหา หรือพัฒนาการประกอบอาชีพสาขาต่างๆ ในอนาคตต่อไป