บัณฑิตจิตอาสา วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น ได้ร่วมใจกันทำความสะอาดวิทยาลัย เพื่อสร้างความมั่นใจ ก่อนเปิดเรียนอย่างเต็มรูปแบบ ในวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ หลังจากต้องปิดการเรียนการสอน จากปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อโคโรน่า 2019 ระลอกใหม่และได้มีการเรียนการสอนแบบออนไลน์มาได้ระยะหนึ่ง และเมื่อวันอาทิตย์ที่ 7 กุมภาพันธ์ 2564 นักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 1 วิทยาลัยอาชีวศึกษาขอนแก่น จาก 4 ภาควิชา ประกอบด้วย ภาควิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ,ภาควิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ,ภาควิชาการบัญชีและภาควิชาเทคโนโลยีอาหารและโภชนาการ รวมจำนวน 101 คน ได้ร่วมกันทำความสะอาดตรมอาคาร สถานที่ ต่าง ๆ ภายในวิทยาลัยบริเวณ เช่น ประตู,ม้าหินอ่อน ห้องเรียนและสถานที่ใกล้เคียงรอบๆ วิทยาลัย เช่น ป้ายรถเมล์และสวนรัชดานุสรณ์ ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจ ก่อนที่จะเปิดการเรียน การสอนอย่างเต็มรูปแบบ ในวันจันทร์ที่ 8 กุมภาพันธ์นี้ หลังจากต้องหยุดยาว เนื่องจาก ปัญหาการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า 2019 หรือ โควิด 19 ระลอกใหม่ ซึ่งบัณฑิตจิตอาสา ถือเป็นคนรุ่นใหม่ที่จะสร้างสังคมให้น่าอยู่อาศัย เพื่อเป็นการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส และกิจกรรมที่ร่วมมือกันครั้งนี้ ยังเป็นการสร้างความสามัคคีอีกทางหนึ่งด้วย.